CCXiQi


Ra mắt diễn đàn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bài gửi by KIEM_NHAT on Tue Aug 18, 2015 6:48 pm

Ra mắt diễn đàn

avatar
KIEM_NHAT
VIPMember
VIPMember

Tổng số bài gửi : 191
Points : 409
Reputation : 171
Join date : 14/12/2014
Age : 43
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên
Ra mắt diễn đàn Hội Cờ Úp Việt Nam

Kính thưa tất cả các bạn yêu cờ cả nước . Hiện nay phong trào cờ tướng nói chung phát triển một cách mạnh mẽ . Đặc biệt môn cờ úp mới đầu chỉ có ở Tp Hồ Chí Minh do một người gốc Hoa định cư ở Hồng Kông truyền bá sang Việt Nam, thì giờ đây đã lan rộng gần như mọi miền của Tổ Quốc. Quán café cờ úp mọc ra như nấm, rồi những tổ chức mang tính chuyên nghiệp hơn tổ chức các giải đấu cờ úp , xây dựng những quán café có kỳ đài cờ úp. Đầu tiên phải nói đến kỳ đài cờ úp ở quận 6 do anh Đinh Trí Diễm Lộc phụ trách , đây là kỳ đài cờ
úp đầu tiên ở Việt Nam nhưng rất tiếc kỳ đài này chỉ hoạt động trong một thời gian rất ngắn.Kế đó là kỳ đài cờ úp café Ngõ Xưa ở quận 9 đã hoạt động được hơn 3 tháng, gần đây ở Hà Nội quán Che đã khai trương kỳ đài cờ úp và mới đây quán Nhím 2 đã khai trương một kỳ đài cờ úp ở quận Bình Tân do anh Lại Việt Trường phụ trách. Tất cả sự tồn tại của những kỳ đài này phụ thuộc vào tình hình kinh tế của quán, số phận những kỳ đài sẽ đi về đâu nếu không có những tổ chức mang tính chuyên nghiệp hơn tài trợ và giữ gìn những mô hình này, theo chúng tôi là những nét đẹp văn hóa của bộ môn cờ.
Và diễn đàn Hội Cờ Úp Việt Nam ra đời không ngoài mục đích đó. Nhiệm vụ của diễn đàn Hội Cờ Úp Việt Nam sẽ là:
- Xây dựng một cổng chia sẽ thông tin không những liên quan đến cờ úp mà còn nhiều lĩnh vực khác như những môn thể thao khác , thơ ca , âm nhạc …vv.. tạo sự phong phú cho diễn đàn.
- Kêu gọi cộng đồng tham gia, tìm tiếng nói chung giữa những người yêu cờ nói chung và yêu cờ úp nói riêng
- Mời gọi những nhà tài trợ để tổ chức những giải đấu hấp dẫn, giữ gìn những nét đẹp văn hóa (mô hình Kỳ đài) phát triển một cách bền vững
- Đưa môn cờ úp lên một tầm cao mới được cộng đồng công nhận.
Và nhiệm vụ của diễn đàn Hội Cờ Úp Việt Nam sẽ không khả thi nếu không được sự đón nhận và chia sẽ của cả cộng đồng vì thế bài viết ra mắt diễn đàn này sẽ là một thông điệp kêu gọi tất cả mọi người tham gia diễn đàn để cùng chung vai gánh vác trọng trách này. Để đánh dấu sự kiện trong đại này Hội Cờ Úp Việt Nam phối hợp cùng cotuongup.com tổ chức giải cờ úp Hội Cờ Úp Việt Nam lần thứ nhất. Đây là giải cờ quy tụ nhiều kỳ thủ hàng đầu về cờ úp trên mạng cũng như ngoài đời và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Xin mời các bạn vào diễn đàn Hội Cờ Úp Việt Nam đăng ký tham gia và Điều lệ giải chúng tôi sẽ đăng trên diễn đàn Hội Cờ úp Việt Nam, Việt Nam Tượng Kỳ, Thăng Long Kỳ Đạo mời các bạn theo dõi.
Mọi đóng góp và chia sẽ với chúng tôi xin các bạn hệ qua địa chỉ email: hoicoupvn@gmail.com
Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cám ơn tiền thân của Hội Cờ Úp Việt Nam Trang cotuongup.com. Là người sáng lập đã có ý tưởng tuyệt vời thành lập Hội Cờ Úp Việt Nam và xin cám ơn tất cả các quý vị đã quan tâm theo dõi .Kính chào đoàn kết và lời chúc sức khỏe chân thành nhất!!!
Về Đầu Trang Go down
  • Trả lời chủ đề này

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết