CCXiQi


CHOÁNG VỚI KỶ LỤC ĐIỂM SỐ MỚI CỦA "ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA" SAU 15 NĂM LÊN SÓNG

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bài gửi by Admin on Mon Jan 19, 2015 1:13 am

CHOÁNG VỚI KỶ LỤC ĐIỂM SỐ MỚI CỦA "ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA" SAU 15 NĂM LÊN SÓNG

avatar
Admin
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 5122
Points : 8382
Reputation : 1354
Join date : 21/11/2014
Đến từ : Tp.HCM

Xem lý lịch thành viên http://ccxiqi.forumvi.com
CHOÁNG VỚI KỶ LỤC ĐIỂM SỐ MỚI CỦA "ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA" SAU 15 NĂM LÊN SÓNG

[size=15]Với 460 điểm, Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến đến từ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận đã phá vỡ mọi kỷ lục về điểm số của "Đường lên đỉnh Olympia" trong suốt 15 năm lên sóng.[/size]
Đường lên đỉnh Olympia là một trong những chương trình lâu năm nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Đến nay, đã là năm thứ 15 lên sóng, chương trình trí tuệ này vẫn thu hút rất nhiều khán giả theo dõi.
Mới đây, trong cuộc thi tuần 2, tháng 3, quý 2 (phát sóng vào ngày 11/1/2015), Đường lên đỉnh Olympia đã tìm ra kỷ lục mới về điểm số của chương trình. Bạn Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến, đến từ lớp chuyên Toán trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận đã xuất sắc vượt qua 4 phần thi với điểm số không tưởng: 460 điểm. Trước đó, người đang giữ kỷ lục là bạn Nguyễn Minh Quang (Olympia năm thứ 12) đến từ chuyên Quốc Học - Thừa Thiên Huế, với 395 điểm. Suốt 3 năm qua, vẫn chưa có ai phá được kỷ lục này.
 


Quay trở lại với phần thi của Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến, cậu học sinh đến từ Ninh Thuận đã gây ấn tượng với những câu trả lời siêu nhanh và chính xác. Hồng Chiến đã xuất sắc vượt qua chướng ngại vật với việc đoán ra từ chìa khóa ở hàng ngang thứ 2 (đáp án là phù sa), giành 150/160 điểm ở phần thi Tăng Tốc. Đặc biệt trong phần thi Về Đích, Hồng Chiến không chỉ hoàn thành tốt gói câu hỏi của mình (chọn gói 60 điểm và giành được 90 điểm) mà còn giành thêm được 80 điểm từ gói câu hỏi của các bạn đồng hành. Tổng cộng qua 4 phần thi, Hồng Chiến giành được 460 điểm, phá vỡ mọi kỷ lục trong suốt 15 năm chương trình diễn ra.

Hồng Chiến giành vòng nguyệt quế cuộc thi tuần 2, tháng 3, quý 2.
[size]
Sự xuất sắc của Hồng Chiến đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và khâm phục. Không chỉ nắm vững kiến thức Toán học (môn sở trường của mình), Hồng Chiến còn rất giỏi ở nhiều môn học khác cùng với kiến thức xã hội. Trên Fanpage chính thức của chương trình, hàng trăm lời khen ngợi đã được gửi tới cậu học sinh tài năng này.[/size]


| CCXiQi's Facebook | Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn | Hãy nhấn "Cảm Ơn" |
| Hãy Chia Sẻ Link Diễn Đàn CCXiQi và Mời Bạn Bè Tham Gia Tại CCXiQi |
Về Đầu Trang Go down
  • Trả lời chủ đề này

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết